Arizona Pest Control có tên trong Mục yêu thích của Vùng lân cận của Nextdoor

HÌNH ẢNH: ARIZONA PEST CONTROL

Arizona Pest Control đã được xướng tên trong danh sách chiến thắng của Cuộc thi Yêu thích Khu vực lân cận hàng năm lần thứ 6 của Nextdoor, một chương trình giải thưởng công nhận các doanh nghiệp địa phương cam kết giúp các khu vực lân cận của họ phát triển.

Những người chiến thắng trong giải Hàng xóm yêu thích năm 2022 được xác định dựa trên số lượng đề xuất hàng xóm mà một doanh nghiệp địa phương nhận được trên Nextdoor trên nhiều danh mục khác nhau.

“Ở Nextdoor, các doanh nghiệp nhỏ là một thành viên đáng tin cậy và cốt lõi của cộng đồng. Những doanh nghiệp địa phương này luôn vượt lên trên để biến khu vực lân cận của họ trở thành một nơi thân thiện và dễ mến. Đó là một vinh dự thực sự và tốt cho doanh nghiệp, khi được những khách hàng trung thành nhất của bạn – những người hàng xóm bình chọn là Khu phố Yêu thích nhất ”, Giám đốc điều hành Nextdoor Sarah Friar cho biết trong một thông cáo báo chí.

Với hơn 55 triệu đề xuất kinh doanh từ những người hàng xóm, Nextdoor kết nối những người hàng xóm với nhau và mọi thứ lân cận, bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan nhà nước và các thương hiệu lớn.

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi được vinh danh là Khu dân cư được yêu thích nhất. Những giải thưởng như thế này giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn khi biết rằng chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người để giúp họ sống trong môi trường không có sâu bệnh ”. Giám đốc Tiếp thị Kiểm soát Dịch hại Arizona Caleb Tennenbaum cho biết.

Danh sách đầy đủ các doanh nghiệp chiến thắng ở mỗi thành phố có trên trang web Nextdoor.

Giới thiệu về Kiểm soát Dịch hại Arizona

Arizona Pest Control là một doanh nghiệp do gia đình điều hành từ năm 1947. Công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại có trách nhiệm với môi trường cho các khách hàng thương mại và dân cư đối với mối, ong và ong bắp cày, loài gặm nhấm, rệp, bọ cạp và hơn thế nữa. Bruce Tennenbaum là chủ sở hữu hiện tại và Giám đốc điều hành của Arizona Pest Control và bắt đầu với công ty vào năm 1978. Hiện tại, Arizona Pest Control có hơn 45 nhân viên.

!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘148405590063118’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);