Arizona Pest Control Đã đặt tên cho Doanh nghiệp Địa phương Yêu thích của Vùng lân cận năm 2022

[TUCSON, AZ, 8/22/2022] – Kiểm soát Dịch hại Arizona đã được xướng tên trong danh sách chiến thắng của Cuộc thi Yêu thích Khu phố Hàng năm lần thứ 6 của Nextdoor, một chương trình giải thưởng công nhận các doanh nghiệp địa phương cam kết giúp đỡ các khu vực lân cận của họ phát triển. Những người chiến thắng trong giải Hàng xóm yêu thích năm 2022 được xác định dựa trên số lượng đề xuất hàng xóm mà một doanh nghiệp địa phương nhận được trên Nextdoor trên nhiều danh mục khác nhau.

“Ở Nextdoor, các doanh nghiệp nhỏ là một thành viên đáng tin cậy và cốt lõi của cộng đồng. Những doanh nghiệp địa phương này luôn vượt lên trên để biến khu vực lân cận của họ trở thành một nơi thân thiện và dễ mến. Việc được những khách hàng trung thành nhất – những người hàng xóm của bạn bình chọn là Khu phố Yêu thích nhất là một vinh dự thực sự và tốt cho doanh nghiệp. ” Giám đốc điều hành Nextdoor Sarah Friar cho biết.

Với hơn 55 triệu đề xuất kinh doanh từ những người hàng xóm, Nextdoor kết nối những người hàng xóm với nhau và mọi thứ lân cận.

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đặt tên là Yêu thích vùng lân cận. Những giải thưởng như thế này giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn khi biết rằng chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người để giúp họ sống trong môi trường không có dịch hại ”. Giám đốc Tiếp thị Kiểm soát Dịch hại Arizona, Caleb Tennenbaum cho biết.

Danh sách đầy đủ các doanh nghiệp chiến thắng ở mỗi thành phố có tại nextdoor.com/favorites. Tham gia mạng lân cận bằng cách tải xuống ứng dụng Nextdoor hoặc truy cập nextdoor.com.

!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n;
n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window,
document,’script’,’https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);