Cook’s Pest Control đặt tên cho chuyên gia bán hàng xây dựng mới

Trevor Richard

Cook’s Pest Control thông báo rằng Trevor Richard đã chấp nhận vị trí chuyên viên kinh doanh xây dựng mới. Vai trò mới của anh ấy sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 11.

Richard chuyển đến văn phòng tại nhà của Cook’s Pest Control ở Decatur, Ala., Vào tháng 2 năm 2022.

“Kể từ thời điểm đó, anh ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình với tư cách là một thành viên trong ban huấn luyện của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng Richard sẽ tiếp tục là một nhân viên có giá trị trong vai trò mới của mình, ”thông cáo từ Cook’s Pest Control cho biết.

Anh ấy đã là một nhà điều hành kiểm soát dịch hại được chứng nhận từ năm 2011.

Thông báo này được đưa ra sau một thông báo nhân sự gần đây của Cook’s Pest Control cho Britany Stroup, người gần đây đã gia nhập bộ phận nhân sự của công ty với tư cách là chuyên gia tuyển dụng thứ hai.

Giới thiệu về Cook’s Pest Control

Cook’s Pest Control được John L. Cook thành lập vào năm 1928 với tên gọi “Kiểm soát mối ở Bắc Alabama.” Sau khi ông qua đời vào năm 1950, con trai của ông, John R. Cook, tiếp quản công ty và đổi tên công ty thành Cook’s Pest Control. John R., a Chuyên gia quản lý dịch hại Hall of Famer (Hạng năm 2015), đã giúp Cook’s Pest Control trở thành công ty kiểm soát dịch hại lớn thứ tám ở Mỹ vào thời điểm đó.

Cook’s Pest Control phục vụ chủ nhà và các doanh nghiệp trên khắp Đông Nam Bộ. Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại, kiểm soát mối mọt, kiểm soát muỗi và diệt rệp. Tất cả các kỹ thuật viên và thanh tra của Cook Pest Control đều được đào tạo toàn diện trên máy tính, trên lớp học và thực địa. Năm 2015, công ty đã mở một cơ sở đào tạo nhân viên tại Decatur, Ala.

Năm 2016, Cook’s Pest Control đã mở một văn phòng mới tại Pensacola, Fla., Đây là văn phòng đầu tiên của công ty tại Florida. Công ty hiện phục vụ khách hàng ở Alabama, Arkansas, Georgia, Florida, Mississippi và Tennessee với 40 văn phòng.

!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘148405590063118’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);