Dịch vụ diệt mối & côn trùng gây hại Sureguard mua lại First Mark Pest Control

Từ trái qua: Jessy Frasier, chủ sở hữu của First Mark Pest Control và Mike Houston, chủ tịch của Sureguard Termite & Pest Services. ẢNH: DỊCH VỤ TERMITE & PEST SUREGUARD TERMITE

Dịch vụ Sureguard Termite & Pest có trụ sở tại Dallas, Texas đã công bố việc hợp nhất và mua lại First Mark Pest Control, một công ty thuộc sở hữu của gia đình phục vụ thị trường Dallas-Fort Worth, Texas,.

“Chúng tôi rất vui khi có thể phục vụ khách hàng của First Mark và cung cấp cho họ những dịch vụ được cá nhân hóa mà họ đã quen thuộc. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho họ các dịch vụ bổ sung mà First Mark không có trước đây, ”Mike Houston, chủ tịch của Sureguard Termite & Pest Services, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Jessy Frasier, chủ sở hữu công ty kiểm soát dịch hại thế hệ thứ hai và là chủ sở hữu của First Mark Pest Control, cho biết anh rất vui khi tìm được một công ty do gia đình sở hữu để chăm sóc khách hàng của mình.

Frasier cho biết: “Cha tôi bắt đầu kiểm soát dịch hại vào khoảng năm 1994. “Tôi đi với Sureguard vì họ dường như có cùng giá trị và mối quan tâm về dịch vụ và chăm sóc khách hàng như cha tôi đã truyền cho tôi. Việc sát nhập diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn tôi tưởng tượng. Tôi cho rằng quá trình chuyển đổi sẽ mất nhiều tháng để hoàn thành và chúng tôi đã hoàn thành chỉ trong vài ngày nữa. “

Giới thiệu về Dịch vụ diệt mối & dịch hại Sureguard

Sureguard Termite & Pest Services là một công ty quản lý dịch hại thế hệ thứ ba thuộc sở hữu của Gia đình Houston. Gia đình Houston đã tham gia vào ngành kiểm soát dịch hại từ năm 1967. First Mark Pest Control là thương vụ mua lại thứ 19 của Sureguard Termite & Pest Services kể từ năm 2015. Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại tùy chỉnh cho các khu dân cư, thương mại và công nghiệp.

!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘148405590063118’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);