Dịch vụ Pestmaster cung cấp sự phát triển thông qua đông nam Hoa Kỳ

Pestmaster Services, khái niệm kiểm soát dịch hại với sự hỗ trợ của Threshold Brands, đang nhắm mục tiêu đến các thị trường ở đông nam Hoa Kỳ để tăng trưởng thêm.

Có hàng chục vùng lãnh thổ có sẵn. Bên nhượng quyền có thể chọn thị trường tốt nhất cho họ để thiết lập sự hiện diện của thương hiệu ở Kentucky, Virginia, Tennessee, Bắc Carolina, Nam Carolina, Georgia và Florida.

“Thị trường dịch vụ gia đình nói chung đang bùng nổ, nhưng cái nóng và ẩm của miền Đông Nam đặc biệt chào đón những người nhận quyền của Pestmaster,” Kieran Scott, chủ tịch của Pestmaster Services, cho biết trong thông cáo báo chí. “Chúng tôi rất vui được tiếp tục xây dựng sự hiện diện của mình trong khu vực và phục vụ những khách hàng sống trong khu vực có khí hậu cực kỳ thân thiện với dịch hại”.

Với dân số ngày càng tăng và thị trường ngành đang bùng nổ, Pestmaster Services đã xác định được hàng chục lãnh thổ có sẵn trong khu vực Đông Nam Bộ.

Pestmaster Services đã tồn tại được 43 năm, được thành lập vào năm 1979. Với sự hỗ trợ của Threshold Brands, Pestmaster Services có thể cung cấp hỗ trợ hoàn toàn cho các bên nhận quyền từ khi họ ký nhượng quyền thông qua quá trình đào tạo và tiếp tục hoạt động.

Khi bước vào một giai đoạn mới, Pestmaster đang làm việc để thiết kế lại các khía cạnh quan trọng của thương hiệu và điều chỉnh cách nó tiếp cận thị trường.

“Khi các nhà nhượng quyền tham gia với Pestmaster, ngay khi họ ra mắt và bắt đầu hoạt động, họ sẽ ra mắt theo nhận dạng hình ảnh mới và định vị thương hiệu được cải thiện, điều này sẽ giúp người tiêu dùng thực sự xác định được chúng tôi là ai và chúng tôi cung cấp những gì Scott nói.

Để biết thêm thông tin về nhượng quyền thương mại với Pestmaster Services, hãy truy cập trang web của nó.

!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘148405590063118’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);