Envu sẵn sàng cho lần ra mắt PestWorld

HÌNH ẢNH: NPMA

Envu có kế hoạch bắt đầu tương lai của mình vào tuần tới tại sự kiện PestWorld của Hiệp hội Quản lý Dịch hại Quốc gia (NPMA) ở Boston, Mass., Với tư cách là một công ty độc lập chỉ tập trung vào khoa học môi trường – phụ thuộc vào việc Cinven kết thúc thành công việc mua lại doanh nghiệp từ Bayer.

Được phát âm là “ehn-view”, công ty có trụ sở tại Cary, NC sẽ kỷ niệm tương lai của mình với toàn bộ ngành quản lý dịch hại tại PestWorld. Năm nay, Bayer Pest Management và Public Health sẽ có sự hiện diện đáng kể của PestWorld:

  • Bài phát biểu mở đầu: Vào thứ Ba, ngày 11 tháng 10, lúc 1:30 chiều Miền Đông, Gilles Galliou, Giám đốc điều hành Khoa học Môi trường; và Gokhan Vergon, người đứng đầu Bộ phận Quản lý Dịch hại Chuyên nghiệp, sẽ trình bày bài phát biểu mở đầu về ngành công nghiệp đang thay đổi và cách các chuyên gia quản lý dịch hại (PMP) đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết một số thách thức lớn nhất của ngành.
  • Lễ kỷ niệm Envu: Để chào mừng sự ra đời của Envu, những người tham dự được mời đến thăm gian hàng số 1416 sau bài phát biểu khai mạc.
  • Phiên giáo dục: Vào thứ Tư, ngày 12 tháng 10, lúc 1:30 chiều Miền Đông, Tiến sĩ Kurt Vandock sẽ thảo luận về cách thức quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) là rất quan trọng để phòng chống dịch bệnh. Các bệnh nghiêm trọng, thậm chí gây tử vong có thể lây lan hoặc gây ra bởi nhiều loại dịch hại. Tiến sĩ Vandock sẽ nói về cách các công ty kiểm soát dịch hại có cơ hội hoàn hảo và có trách nhiệm giáo dục khách hàng về các mối đe dọa do dịch hại gây ra và vai trò của ngành như những người bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tương tác với các chuyên gia

Những người tham dự PestWorld được khuyến khích ghé thăm gian hàng số 1416 để tương tác với đội ngũ chuyên gia Envu tận tâm, để tìm hiểu thêm về danh mục sản phẩm tiên tiến của Envu, bao gồm Gel diệt kiến ​​Maxforce Fleet, Thuốc trừ sâu Barricor SP, Thuốc trừ sâu Temprid FX, Hệ thống giám sát động vật gặm nhấm , và Tạm ngưng Thuốc diệt côn trùng PolyZone.

Những người tham dự gian hàng cũng sẽ tìm hiểu về nghiên cứu mới chứng minh sự thành công của Gel diệt kiến ​​Maxforce Fleet trong việc kiểm soát kiến ​​quanh năm trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về nhiều loại sản phẩm hiện đã được chứng nhận về phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các tình huống xử lý thực phẩm.

Vergon nói: “Chúng tôi đã sẵn sàng tạo nên lịch sử tại PestWorld. “Chúng tôi đang mang đến tất cả những sản phẩm tuyệt vời mà các chuyên gia quản lý dịch hại phụ thuộc vào cũng như những người có tầm nhìn xa mà họ tin tưởng. Hãy kết nối và bắt đầu cùng nhau đón nhận những thử thách khó khăn nhất ”.

!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘148405590063118’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);