Hội thảo trên web: Chúng ta đang học gì về quần thể loài gặm nhấm

ATLANTA – Arrow Exterminators có trụ sở tại Atlanta gần đây đã tổ chức Tiệc tri ân các cựu chiến binh khai mạc vào ngày 30 tháng 8, tại Trung tâm Hội nghị Quận Cherokee ở Bluffs ở Canton, Ga. Tâm điểm của dịp này là chính thức công nhận quan hệ đối tác của Arrow với Quân đội Hoa Kỳ PaYS Chương trình. Chương trình Đối tác vì Thành công của Bạn (PaYS) là mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Quân đội Hoa Kỳ và một bộ phận của các tập đoàn, công ty và các cơ quan khu vực công.

© tín dụng | Arrow Exterminators

Arrow Exterminators có trụ sở tại Atlanta gần đây đã tổ chức Tiệc Tri ân Cựu chiến binh khai mạc vào ngày 30 tháng 8, tại Trung tâm Hội nghị Quận Cherokee tại Bluffs ở Canton, Ga. Tâm điểm của dịp này là chính thức công nhận quan hệ đối tác của Arrow với Chương trình PaYS của Quân đội Hoa Kỳ.

Chương trình PaYS đảm bảo cho các binh sĩ được phỏng vấn và có thể có việc làm sau khi nhập ngũ. Chương trình độc đáo này là một phần trong nỗ lực của Quân đội nhằm hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp của Hoa Kỳ và kết nối lại Hoa Kỳ với Quân đội của họ. Trong sự kiện này, Arrow đã trở thành một trong những công ty kiểm soát dịch hại đầu tiên tham gia Biên bản ghi nhớ với Quân đội để xếp các cựu chiến binh vào hàng ngũ của mình. Chủ trì buổi lễ ký kết là Chuẩn tướng Dwayne Wilson, Trợ lý Tướng quân – Lực lượng Vệ binh Quốc gia Quân đội Georgia.

Sự kiện được tổ chức bởi Ủy ban Cựu chiến binh Arrow Exterminators, những người đã ủng hộ mạnh mẽ cho cộng đồng cựu chiến binh. Một phần của lễ hội bao gồm đánh giá hơn 16 sáng kiến ​​cơ bản đã được thực hiện và được hỗ trợ bởi nhiều thành viên trong nhóm của Arrow và chính tổ chức. Một số sáng kiến ​​mà nhóm Arrow và Ủy ban Cựu chiến binh đã hoàn thành bao gồm các dự án dịch vụ, gây quỹ, tài trợ cho các gia đình cựu chiến binh gặp khó khăn và các đợt quyên góp.

“Mục đích của sự kiện này là nhiều mặt. Điều quan trọng là chúng tôi phải nhận ra những cựu binh đó là thành viên của đội Arrow. Chúng tôi muốn các cựu chiến binh và các thành viên dịch vụ hướng tới ngành công nghiệp kiểm soát dịch hại và Arrow như một nhà tuyển dụng được lựa chọn, và điều đó chỉ xảy ra nếu bạn cho họ lý do để làm như vậy, ”Xavier Cugnon, phó chủ tịch nguồn nhân lực và chỉ huy của Arrow cho biết Ủy ban Cựu chiến binh Exterminators. “Sự kiện này là cơ hội để chúng tôi chứng minh với cộng đồng và các thành viên trong nhóm của chúng tôi rằng chúng tôi rất nghiêm túc với các ý định và sự hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi muốn khai phá con đường mòn, nhưng chúng tôi không muốn trở thành người duy nhất trong trò chơi. Tôi hoan nghênh bất kỳ đối tác nào của chúng tôi trong ngành nhảy lên tàu và tham gia cùng quan hệ đối tác với Quân đội ”.

!function (f, b, e, v, n, t, s) {
if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {
n.callMethod ?
n.callMethod.apply(n, arguments) : n.queue.push(arguments)
};
if (!f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded = !0; n.version = ‘2.0’;
n.queue = []; t = b.createElement(e); t.async = !0;
t.src = v; s = b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t, s)
}(window, document, ‘script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘764534170634216’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);