NPMA tổ chức Dịch hại & Sức khỏe cộng đồng vào tháng 11

HÌNH ẢNH: Hiệp hội quản lý dịch hại quốc gia

Hiệp hội Quản lý Dịch hại Quốc gia (NPMA) sẽ tổ chức Dịch hại & Sức khỏe Cộng đồng vào ngày 28-30 tháng 11 tại San Antonio, Texas.

Trước đây là Hội nghị thượng đỉnh về bọ giường toàn cầu, sự kiện này sẽ quy tụ các đồng nghiệp trong ngành để chia sẻ những nghiên cứu mới nhất, các phương pháp hay nhất và cách tiếp cận để điều trị các loài gây hại có hại nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Lịch trình đầy đủ cho hội nghị hiện đã có sẵn. Lắng nghe từ các chuyên gia trong ngành, tìm hiểu các phương pháp hay nhất để bảo vệ khách hàng và cộng đồng của bạn, đồng thời kiếm được các khoản tín dụng chứng nhận lại. Một số sự kiện bao gồm:

  • Hiểu Tầm quan trọng về Sức khỏe Cộng đồng của Sâu bọ có Cấu trúc, Tiến sĩ Santos Bồ Đào Nha, Dịch vụ Thương mại và Gia đình ABC, Austin, Texas
  • Vai trò Quản lý của PMP trong Dịch vụ Muỗi ở Sân sau, Gene White, Ban đầu của Rentokil, Đọc, Pa.
  • Các loài gặm nhấm, mầm bệnh và sức khỏe cộng đồng: Các liên kết hiện tại và tiềm năng đến bệnh tật ở người, Tiến sĩ Jonathan Richardson, Đại học Richmond, Richmond, Va.
  • Tối ưu hóa các Chương trình Quản lý Rệp cho Nhà ở Nhiều Gia đình, Shannon Sked, Western Pest Control, Parsippany, NJ

Đặt phòng trực tuyến tại San Antonio Marriott Rivercenter để nhận mức giá ưu đãi dành cho nhóm là $ 159 mỗi đêm cộng với thuế. Giá phòng chiết khấu sẽ được áp dụng đến hết ngày 7 tháng 11 năm 2022. Sau ngày 7 tháng 11, các phòng và giá phòng sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Các nhà tài trợ của sự kiện bao gồm Evolve YT, BASF, Bayer, Corteva, Syngenta và WorkWave.

Giới thiệu về Hiệp hội Quản lý Dịch hại Quốc gia

Hiệp hội Quản lý Dịch hại Quốc gia, một tổ chức phi lợi nhuận với hơn 5.000 thành viên, được thành lập vào năm 1933 để hỗ trợ cam kết của ngành quản lý dịch hại trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thực phẩm và tài sản khỏi dịch bệnh và sự nguy hiểm của dịch hại.

!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘148405590063118’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);