Ông Pack Rat thăng chức tổng giám đốc

Eric Bell

Ông Pack Rat, một bộ phận độc lập của Truly Nolen Pest Control, đã thông báo việc thăng chức Eric Bell lên làm tổng giám đốc. Anh ta sẽ vẫn trụ sở tại văn phòng Tucson, Ariz., Của công ty.

Bell đã tham gia cùng Mr. Pack Rat vào tháng 5 năm 2018 để làm việc với đoàn xe kéo loại bỏ các tổ chuột đóng gói. Sau đó, anh ta đã được đào tạo về thực hiện kiểm tra và loại trừ. Trước khi gia nhập ông Pack Rat, Bell đã cư trú tại Seattle, Wash., Trong 34 năm và dành 20 năm cuối cùng của mình để làm việc trong ngành công nghiệp dược phẩm và công nghệ sinh học.

Ông lấy bằng cử nhân khoa học về động vật học với chuyên ngành động vật học tại Đại học Bang Washington.

Một số trách nhiệm mới của Bell sẽ bao gồm việc giúp ông Pack Rat tiếp tục duy trì tầm nhìn với cộng đồng Tucson địa phương cũng như quản lý nhóm của ông và giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình.

“Ông. Pack Rat vẫn là công việc tốt nhất mà tôi từng có, ”Bell nói trong một thông cáo báo chí. “Mỗi ngày, tôi phải làm những việc khác nhau và tôi thực sự thích làm việc với khách hàng của chúng tôi trong khi giáo dục họ về cách đóng gói chuột và hành vi đóng gói của chuột. Tôi làm việc với một nhóm tuyệt vời gồm những nhân viên tận tâm và họ giúp công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn ”.

“Eric là một đại diện xuất sắc của Mr. Pack Rat,” Thayer Thacker, huấn luyện viên khu vực miền Tây của Truly Nolen, và là người đã trực tiếp làm việc với Bell khi ông Pack Rat trở thành một bộ phận độc lập của Truly Nolen. “Tôi biết anh ấy sẽ tiếp tục thành công trong vai trò mới của mình và tôi mong muốn được chứng kiến ​​anh ấy sẽ đưa công ty đến đâu”.

Về Mr. Pack Rat

Được thành lập vào năm 2006, Mr. Pack Rat là một công ty dịch vụ độc nhất vô nhị có trụ sở tại Tucson, Ariz. Là một nhà lãnh đạo địa phương của bầy chuột (Neotoma spp.) loại bỏ và phòng ngừa, hàng năm công ty bẫy được hơn 5.000 con chuột cống, loại bỏ hàng ngàn tổ chuột và diệt chuột cho hàng trăm ngôi nhà, spa, lò nướng, máy điều hòa không khí, máy sưởi hồ bơi, nhà để xe và hơn thế nữa. Công ty trở thành một bộ phận độc lập của Truly Nolen vào năm 2021.

!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘148405590063118’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);