WorkWave công bố diễn giả chính của Hội nghị Người dùng Ngoài dịch vụ năm 2023

WorkWave đã thông báo rằng huyền thoại đua xe Rusty Wallace là diễn giả chính của Hội nghị Người dùng Dịch vụ Ngoài dịch vụ năm 2023.

Wallace là nhà vô địch giải NASCAR Cup năm 1989, Tân binh của năm 1984 và người chiến thắng giải đua Cup Series 55 lần. Anh ấy sẽ cung cấp “cái nhìn sâu sắc độc đáo về việc thúc đẩy sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, đồng thời sẽ nêu bật kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm cần thiết để xây dựng doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả”, theo một bản tin của WorkWave.

Bài phát biểu quan trọng của Wallace sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 1 từ 8:30 sáng, với một buổi gặp mặt và chào đón VIP để theo dõi. Giám đốc điều hành WorkWave David Giannetto sẽ bắt đầu hội nghị năm nay với bài thuyết trình quan trọng vào thứ Hai, ngày 9 tháng 1, từ 8: 30-10: 30 sáng, nơi ông sẽ cùng với các giám đốc điều hành WorkWave khác thảo luận về những thành công mà công ty đã trải qua. 2022 và tầm nhìn tương lai của nó cho năm 2023 và hơn thế nữa.

“Tôi rất vui khi được tham gia gia đình WorkWave tại Hội nghị Người dùng Dịch vụ Ngoài dịch vụ năm 2023 để giúp cơ sở khách hàng quan trọng của họ là các chuyên gia dịch vụ thực địa xây dựng và phát triển doanh nghiệp của họ để họ có thể tự định vị cho thành công trong tương lai,” Wallace nói trong thông cáo báo chí.

Trong 16 mùa giải liên tiếp, Wallace đã giành chiến thắng ít nhất một cuộc đua trong Series Cúp của NASCAR, đánh dấu kỷ lục dài thứ ba trong lịch sử. Vào thời điểm giải nghệ vào năm 2005, 55 chiến thắng của Wallace đánh dấu tổng số thành tích tốt thứ tám mọi thời đại, và gần 20.000 vòng anh dẫn đầu xếp thứ bảy mọi thời đại. Wallace thường được cho là một trong những chất xúc tác đằng sau sự hấp dẫn chủ đạo mà môn thể thao ngày nay yêu thích. Hiện tại, Wallace là nhà phân tích chính của MRN Radio – “Tiếng nói của NASCAR” – nơi anh ấy được lắng nghe trên hơn 700 chi nhánh trên toàn quốc, cũng như trên Sirius XM Radio.

Wallace cũng đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác. Năm 2005, anh trở thành tay đua NASCAR đầu tiên trong lịch sử gần đây thiết kế một cơ sở đua xe chuyên nghiệp khi anh đặt ra kế hoạch cho Đường cao tốc Iowa dài 7/8 dặm. Cơ sở đã mở cửa để nhận được nhiều đánh giá và đã tổ chức các vòng thi của Sê-ri NASCAR Xfinity, Sê-ri Xe tải Thế giới cắm trại NASCAR và Sê-ri Indycar. Wallace cũng là bên liên quan chính trong Tập đoàn Ô tô Rusty Wallace, một tập hợp tám đại lý ô tô nằm ở phía đông Tennessee.

Hội nghị Người dùng năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 11 tháng 1 năm 2023, tại Hilton Orlando ở Florida. Những người tham dự sẽ có thể tham gia vào mạng lưới hơn 1.000 chuyên gia dịch vụ thực địa từ nhiều ngành, khu vực và quy mô kinh doanh khác nhau, đồng thời sẽ có tùy chọn tham gia các khóa đào tạo và phiên họp được thiết kế cho tất cả các cấp độ kỹ năng và chức năng kinh doanh cho tất cả khách hàng của WorkWave.

Đăng ký sớm cho hội nghị kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2022.

!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘148405590063118’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);